TIN TỨC

Bố dùng máy hút bụi đánh con 6 tuổi hôn mê vì không làm bài tập


Cậu bé 6 tuổi đang được chăm sóc trong bệnh viện Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: CEN.

Cảnh sát cho biết Mehmet Ali Y đã dùng chiếc cán cầm kim loại của máy hút bụi để đánh con trai Mertcan Y đến mức bất tỉnh tại nhà riêng ở Iskenderun, Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Mirror, những người hàng xóm đã nhanh chóng báo cho nhà chức trách sau khi nhìn thấy đứa trẻ 6 tuổi bị thương nặng. Nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu tới bệnh viện, nơi em được chuyển vào khu chăm sóc tích cực với các chấn thương nghiêm trọng ở mặt và đầu.

Hiện bé Mertcan phải dùng máy trợ thở do tình trạng em rất nguy kịch. Trong khi đó, cảnh sát đã bắt giữ Mehmet Ali Y và đang điều tra làm rõ vụ việc.

Gulistan O, vợ cũ của Mehmet và cũng là mẹ của Mertcan, đã vô cùng hoảng sợ sau khi đến bệnh viện và nhìn thấy đứa con trai nhỏ đang hôn mê.

"Tôi đã đến bệnh viện ngay khi biết tin. Khi nhìn thấy con, trên người nó đầy những vết bầm tím. Bố thằng bé đã dùng cái cán kim loại của máy hút bụi để đánh chỉ vì thằng bé không chịu làm bài tập về nhà", người mẹ xúc động nói.

Gulistan cũng khẳng định Mehmet từng nhiều lần đánh đập cô trước khi hai người chia tay.

Bà Halide O, mẹ của Mehmet, cũng cho biết bản thân bà từng bị con trai đánh, thậm chí dọa giết sau khi bà báo cho nhà chức trách.

"Trước đây con trai tôi từng đánh tôi mỗi ngày. Khi tôi gửi đơn kiện, nó dọa giết tôi nên tôi đành rút đơn", bà này kể.

Hướng Dương  theo ngoisao.net