Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Cường Thịnh (CTSS) được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0309565069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp và Giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ ...  Xem hết -->
0934.11.44.18
Thứ sáu, ngày 21, tháng 10, năm 2016
THẾ GIỚI

Thai phụ bị cắt tóc, lột áo vì ăn trộm iPhone

Thứ bảy, 28/04/2012, 10:46 GMT+7

Một thai phụ trạc 20 tuổi ở Trung Quốc đã bị lột áo, cắt tóc ngay giữa bàn dân thiên hạ vì ăn trộm điện thoại iPhone.


 


Cô gái bị xé rách áo trước bàn dân thiên hạ vì trộm iPhone. Ảnh: Chinabuzz

Chinabuzz đưa tin vụ việc diễn ra hôm 24/4 vừa qua ở thành phố Vĩnh Khang, tỉnh Chiết Giang. Người phụ nữ đã bị xé gần như toạc hết chiếc áo đang mặc sau khi bị bắt quả tang ăn trộm chiếc iPhone của bạn mình lúc cả hai đang chọn đồ tại một cửa hàng bán đồ trang điểm ở khu mua sắm trong thành phố.

Theo lời kể lại của chủ quán, lúc người bạn bỏ điện thoại lên bàn trong cửa hàng để xem đồ, cô gái này đã chộp lấy rồi bỏ đi.

Lúc phát hiện ra chiếc điện thoại đã bị lấy mất, cả người chủ lẫn cô bạn kia liền đuổi theo. Nhờ có những chủ quán gần đó, cô gái trộm đồ đã bị bắt. Cô bị nhóm người này vây kín, cắt tóc và xé rách cả áo.

Cô cho biết mình đang có thai và gặp khó khăn về tài chính nên mới quyết định làm liều. Cô gái này sau đó bị cảnh sát dẫn về đồn.

Khi thông tin về cô gái được đăng tải trên mạng, nhiều ý kiến lên tiếng phản đối hành động của những người chủ quán. Họ cho rằng cách cư xử như thế là quá đáng.

Hướng Dương


Ngoisao

 In bài viết  Gửi cho bạn bè  Viết phản hồi
 

Các tin khác :

 


Tin nổi bật  

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Thứ năm - 20.10.2016, 10:02
Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia vào lực lượng của chúng tôi, Cường Thịnh cam kết mang đến cho bạn một ...
 


Thư viện  

Copyright © 2010 www.cuongthinhsecurity.com - Thiet ke web : TRUST.vn
  • Số lượt truy cập : 5929387
  • Đang online : 334