baovecuongthinh.com

TIN TỨC

Britney Spears hiếm hoi ra phố sau khi phát hành hồi ký

Britney bế theo chú chó xù tên Snow mới nhận nuôi hồi tháng 8. Ca sĩ 42 tuổi mặc bộ váy vàng cam ôm sát cơ thể kết hợp đôi bốt màu nâu nhạt. Cô để mặt mộc, thả tóc tự nhiên. Khi bước ra khỏi nhà, giọng ca Lucky nở nụ cười tươi, tâm trạng thoải mái, phấn chấn.


Britney Spears ra phố vào tuần trước. Ảnh: Backgrid

Theo Page Six, Britney đi ăn tối với trợ lý kiêm bạn thân Cade Hudson tại một nhà hàng nổi tiếng ở West Hollywood, Los Angeles. Họ cùng lên chiếc Mercedes màu trắng của Britney tới điểm hẹn. Giọng ca Lucky được Cade ủng hộ tinh thần và đưa đi chơi nhiều nơi sau khi cô ly hôn nam diễn viên Sam Asghari hồi tháng 8.


Cade Hudson (trái) và Britney đi ăn tối ở nhà hàng. Ảnh: Backgrid

Britney hiếm khi xuất hiện bên ngoài trong thời gian qua, chỉ cập nhật hình ảnh trên Instagram, đặc biệt sau khi phát hành hồi ký. Tháng trước, cô gây chấn động khi ra mắt hồi ký tiết lộ nhiều bí mật trong sự nghiệp và cuộc đời sóng gió. Một trong những thông tin thu hút sự chú ý là việc Britney thừa nhận từng phá thai lúc 19 tuổi khi hẹn hò với Justin Timberlake. Cô cho biết đó là một trong những điều đau lòng nhất đời mình.

"Tôi không biết liệu đó có phải là quyết định đúng đắn hay không. Nếu để tự quyết một mình, tôi sẽ không bao giờ làm điều đó. Thế nhưng Justin lại rất chắc chắn rằng anh không muốn làm cha ở thời điểm đó", Britney viết. Cô kể thêm rằng đã khóc nức nở khi chọn thực hiện thủ thuật phá thai tại nhà để giữ bí mật với công chúng và gia đình: "Tôi cứ khóc và nức nở cho đến khi mọi chuyện kết thúc. Phải mất hàng giờ liền và tôi không nhớ rõ kết thúc như thế nào. Nhưng 20 năm, tôi vẫn nhớ nỗi đau và sự sợ hãi khi ấy".

Hồi ký của Britney đã bán được hơn một triệu bản kể từ khi xuất bản vào ngày 24/10. Theo Mail, cô nhận được khoản tạm ứng 12,5 triệu USD cho cuốn sách và sẽ nhận được 25% lợi nhuận ròng.

Hoài Vũ theo Ngoisaovnexpress