baovecuongthinh.com

TIN TỨC

Kim Kardashian gây bối rối khi khoe được vinh danh 'Người đàn ông của năm'

Trên Instagram và Twitter hôm 15/11, Kim Kardashian đăng ảnh bìa tạp chí GQ cùng loạt ảnh cô mặc trang phục theo phong cách unisex và menswear. Ngôi sao 43 tuổi chú thích: "Chào các bạn! Tôi là 'Người đàn ông của năm' trên GQ".


Kim Kardashian trên trang bìa GQ.

Chia sẻ của Kim khiến nhiều người follow ngạc nhiên và băn khoăn vì sao cô được trao giải thưởng này trên tạp chí dành cho nam giới. "Tôi xin lỗi nhưng bạn vừa nói là 'đàn ông'. Bạn là phụ nữ mà'", một người bình luận. Người khác viết: "Nhưng... bạn không phải là đàn ông. Tôi lúc nào cũng thấy bối rối", "Tôi cảm thấy hoang mang như khi làm bài tập về nhà"...


Kim chụp ảnh trong trang phục menswear.

Thực tế, Kim Kardashian là một trong những ngôi sao được vinh danh trong ấn bản đặc biệt mang tên "Man of the Year" (Người đàn ông của năm). GQ ra mắt ấn bản này tháng 11 hàng năm để tôn vinh những người đã định hình nên văn hóa, thời trang, giải trí và thể thao mỗi năm. Tạp chí chọn Kim Kardashian làm gương mặt trang bìa năm nay. Những nghệ sĩ khác được bình chọn là nam diễn viên Jacob Elordi, rapper Travis Scott.

Ngôi sao truyền hình thực tế kiêm doanh nhân được GQ phong danh hiệu "tycoon" (ông trùm của năm) khi thương hiệu thời trang SKIMS của cô trở thành đối tác chính thức của NBA và ra mắt dòng sản phẩm dành cho nam giới hồi tháng 10.

Theo Mail, Kim Kardashian không phải là người phụ nữ đầu tiên lên bìa ấn bản "Man of the Year". Những nữ nghệ sĩ trước đây từng được vinh danh là Rihanna, Megan Thee Stallion, Jennifer Lopez, Jennifer Aniston và Scarlett Johansson...

Hoài Vũ Theo Ngoisaovnexpress