baovecuongthinh.com

TIN TỨC

Việt Hương xin lỗi vì gửi gạo bị mốc, người dân địa phương phản ứng bất ngờ

Thời gian qua, Việt Hương cùng các cộng sự của mình tích cực trao gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, sự cố xảy ra là sau khi phân phát cho người dân, cô được thông báo về việc một số lượng gạo bị mốc. Trước tình huống này, nữ nghệ sĩ livestream chia sẻ rõ với mọi người.
Việt Hương cho biết số lượng gạo cô mua để trao bà con đều có giấy tờ rõ ràng. Bên cạnh đó, vẫn có các nhà hảo tâm gửi gạo đến nhờ cô phân phát giúp. Trước sự tin tưởng này, nữ nghệ sĩ mang đi trao cho mọi người liền thì sau đó nhận được thông tin gạo bị mốc. “Tôi xin lỗi cả nhà. Tôi sẽ hỏi số gạo đó là bao nhiêu, tôi mua đền lại liền. Cả nhà thương tôi thì đừng trách tôi tội nghiệp. Chuyện đó tôi không hề biết. Lỗi gì cũng là tôi hết, vì tôi đứng đầu tàu. Tôi không biết là bao nhiêu, nhưng tôi xin phép được đổi lại”, cô tâm sự với khán giả.

Việt Hương gửi lời xin lỗi khán giả trên sóng livestream vì sự cố vừa qua
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
“Tôi cũng ham hố. Tôi nhiệt liệt lắm, nhận được là tôi mang gạo gửi đi liền. Trong đó có một số bị mốc, chúng tôi đang hỏi lại số lượng để gửi lại cho bà con liền. Tôi nóng ruột và vô cùng xin lỗi mọi người", bà xã Hoài Phương chia sẻ thêm.
Nguồn: thanhnien.vn