TIN TỨC

Loạt bom tấn hậu truyện khiến fans “đứng ngồi không yên”


Elle Fanning từng khiến cho các fans vô cùng thích thú khi khoe ảnh chụp cùng Angelina Jolie trên phim trường "Maleficent 2". Lúc này, cốt truyện phần hai vẫn được giữ kín và người hâm mộ chỉ còn cách chờ đợi bộ phim "lên kệ" vào năm 2019.


Phần hai của siêu bom tấn "Avatar" cũng đã được khởi động và điều đáng chú ý là đạo diễn James Cameron sẽ "chơi trội" đến mức quay đồng thời cả ba phần phim 3, 4, 5 trong cùng một lúc.


Sau thành công lớn của phiên bản người thật "Beauty and the Beast", Disney đã mạnh tay khởi động dự án "Mulan" và lần này, nữ chính sẽ được giao cho "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi.


Hành trình gieo rắc sợ hãi của gã hề Pennywise sẽ tiếp tục với "It: Chapter two" và nữ diễn viên Jessica Chastain cũng đã nhanh tay chia sẻ với fans hâm mộ về quá trình hóa trang thành nhân vật trong phim.


Phần phim thứ 9 của "Star wars" cũng đã được lên kế hoạch sản xuất với người cầm trịch là đạo diễn tài ba J.J. Abrams.


Hồi tháng 4 vừa qua, Dwayne Johnson cũng đã vui mừng cho biết "Jumanji" sẽ khởi động phần hai. Và điều đặc biệt là "The Rock" không chỉ đóng chính mà còn tham gia sản xuất "Jumanji 2".


"Guardians of the Galaxy Vol. 3" chắc chắn sẽ trở lại phòng vé vào năm 2020, bất chấp lùm xùm xoay quanh việc Disney vừa sa thải đạo diễn James Gunn.


Sang năm 2019, loạt phim đình đám "X-men" cũng sẽ trở lại với câu chuyện chính xoay quanh nhân vật Jean Grey do Sophie Turner thủ vai.


Cuộc phiêu lưu của chàng phù thủy Newt Scamander trong phần hai của "Fantastic beasts" sẽ trở lại đáng mong chờ hơn rất nhiều với sự tham gia của giáo sư huyền thoại Albus Dumbledore.


Sau màn thể hiện ấn tượng trong phần đầu, chàng nhện tuổi teen Peter Parker chắc chắn sẽ tiếp tục gây "bão" cho các phòng vé toàn cầu với phần hai "Spider-Man: Far from home", dự kiến ra mắt vào mùa hè năm sau.

Dung Nhi

Theo BR